Swarovski Remix 5441403


Thiết kế tổng quan của Swarovski Remix 5441403

Chiếc chốt kẹp đẹp mắt mang tên Swarovski Remix 5441403 sẽ là phụ kiện tôn lên trọn vẹn hơn dáng vẻ sang trọng cho nhiều sản phẩm thời trang của phái nữ. Được xuất xưởng từ thương hiệu trang sức Swarovski đình đám nên phụ kiện đặc biệt vừa sở hữu ưu điểm ngoại hình lẫn chất lượng tuyệt vời. Và bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn một phiên bản hấp dẫn như thế.

Thiết kế tổng quan của Swarovski Remix 5441403
Với kích cỡ 2x1cm, trang sức đá Swarovski trên đã chứng minh được sự tiện lợi của mình khi bạn có thể phối nó với rất nhiều mẫu thiết kế khác để mang đến vẻ đẹp ưng ý nhất.
Swarovski Remix 5441403 là sản phẩm có kiểu dáng độc đáo và được tô điểm thêm bằng những tinh thể pha lê lấp lánh. Tất cả đều tạo tính cân đối và hài hòa trong cấu trúc phụ kiện để gửi công chúng.
 Nên mua đồng hồ giá 15 triệu ở đâu
Swarovski Remix 5441403
Chất liệu
Lớp mạ vàng hồng được bao phủ lên ngoại hình Swarovski Remix 5441403 sẽ đảm bảo cho phiên bản tránh đi nhiều trường hợp trầy xước hay hư hại đáng tiếc mỗi khi có tác động xung quanh ảnh hưởng đến phụ kiện.
Song song với đó, yếu tố pha lê Swarovski cũng tiếp tục đồng hành và trang trí phiên bản đặc biệt đẹp mắt cũng như cực kỳ bền chắc. Theo nghiên cứu thì nó sẽ lưu giữ được vẻ đẹp của mình trong khoảng vài chục năm, vô cùng lâu dài.
Các chất liệu cấu thành Swarovski Remix 5441403 đều uy tín nên về tuổi thọ phụ kiện, bạn sẽ không cần phải lo lắng nhé.
Kiểu dáng
Swarovski Remix 5441403 được mạ bằng vàng hồng trong ngoại hình và tỏa sáng với pavé pha lê trong suốt được đính lên một cách tinh tế. Vì thế, phụ kiện đặc biệt bắt mắt và dễ dàng chiếm được cảm tình của khách hàng.
Để hoàn thiện mẫu mã của mình, phiên bản đã chuẩn bị chốt kẹp dễ sử dụng và đặc biệt có thể điều chỉnh để vừa khít với bất kỳ dây đeo Remix hoặc Vòng tay Người vận chuyển Remix nào của hãng trang sức Swarovski, mang lại sự hài lòng cho người dùng.
Với kiểu dáng sành điệu, bạn có thể gắn thiết kế vào bất kỳ món đồ trang sức Swarovski nào khác với kích cỡ biến hóa linh hoạt. Đây cũng sẽ là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời mà bạn có thể tận dụng để gửi đến ai đó.
Swarovski Remix 5441403 với mẫu mã rất độc đáo
Màu sắc
Về màu sắc, Swarovski Remix 5441403 lựa chọn gam trắng và hồng để tô điểm cho ngoại hình phụ kiện hấp dẫn cũng như hoàn thiện hơn. Điều này đã tạo nên giá trị thẩm mỹ cực kỳ cao cho sản phẩm để gửi đến người dùng.
Nhờ có yếu tố màu sắc trên mà trang sức Swarovski lần này rất dễ sử dụng cùng những “concept” và diện mạo khác nhau cho các chị em phụ nữ.
Phong cách
Swarovski Remix 5441403 sở hữu phong cách sành điệu và hiện đại nên đã đáp ứng được tiêu chuẩn thời trang của phần lớn khách hàng hiện tại. “Concept” hấp dẫn này hứa hẹn sẽ là ưu điểm để chúng ta tận dụng cho những phong cách mỗi ngày của mình.
Cách kết hợp trang phục
Lần này, Swarovski Remix 5441403 sẽ chứng minh được tính đa năng của mình khi kết hợp được với rất nhiều chiếc vòng tay và kiểu dáng trang phục khác nhau. Vì thế, các phong cách hằng ngày của chúng ta cũng sẽ được đổi mới hơn rất nhiều.
Bên cạnh đó, trang sức đá Swarovski lần này cũng đi đúng theo xu hướng sang trọng mà không kém phần sành điệu nên mọi người nhớ đừng quên tham khảo nó nhé.
Tổng kết
Với vẻ đẹp và tính tiện lợi của mình, chiếc chốt kẹp Swarovski Remix 5441403 hứa hẹn sẽ khiến các sản phẩm thời trang của bạn thêm phần cuốn hút hơn. Vì thế, bạn nhớ mua ngay phiên bản lần này nhé.

VGTHUONG-Ngocbich

23 Views

Read more

Enter with Facebook Login