Review và khám phá chi tiết đồng hồ nữ Citizen EW2533-89D


Thương hiệu đồng hồ Citizen gây bất ngờ cho người dùng khi kết hợp những mẫu sản phẩm chất lượng cao với công nghệ hiện đại. Thông thường, phiên bản đồng hồ nữ Citizen EW2533-89D này không chỉ được trang bị công nghệ E

Thương hiệu đồng hồ Citizen gây bất ngờ cho người dùng khi kết hợp những mẫu sản phẩm chất lượng cao với công nghệ hiện đại. Thông thường, phiên bản đồng hồ nữ Citizen EW2533-89D này không chỉ được trang bị công nghệ Eco-Drive mà còn rất chú trọng đến thiết kế bên trong của đồng hồ.
 
Review và khám phá chi tiết đồng hồ nữ Citizen EW2533-89D
 
● Nói đến thương hiệu đồng hồ Nhật Bản thì tất nhiên không thể bỏ qua cái tên Citizen, một trong những cây cổ thụ trong ngành đồng hồ Nhật Bản.
● Những mẫu đồng hồ Nhật Bản thường được nhắc đến là những sản phẩm chất lượng cao, hoạt động ổn định, ít va đập hay hư hỏng theo thời gian.
 
 Khám phá đồng hồ cơ nam của Nhật Bản giá cực bình dân tại Việt Nam!!!
 
Điểm ấn tượng trên mặt số của đồng hồ nữ Citizen EW2533-89D
 
● Kiểu dáng của hầu hết đồng hồ Citizen không được ưa chuộng cho lắm, đặc biệt là đồng hồ nữ.
● Nhưng với phiên bản Citizen EW2533-89D này, chúng ta có thể thấy được bước phát triển nhảy vọt của hãng. Không chỉ có màu trắng xà cừ bắt mắt, đội ngũ thiết kế của thương hiệu Citizen còn nhúng những cánh hoa và các họa tiết khác trên mặt số đồng hồ.
● Các chi tiết bên trong của đồng hồ cũng rất quan trọng. Citizen đã chọn một đường mảnh, không quá dày cho kim hiển thị của đồng hồ. Màu hồng của phần kim cũng giúp sản phẩm thêm phần nữ tính, nhẹ nhàng.
 
 
Cận cảnh đồng hồ Citizen giá rẻ Citizen EW2533-89D
 
Đánh giá dây đeo đồng hồ Citizen
 
 
● Không còn những màu thông dụng như vàng hay trắng, với phiên bản Citizen EW2533-89D này, đồng hồ dây kim loại đã được nâng lên một tầm cao mới.
● Dây kim loại trên sản phẩm nay được phủ vàng hồng tinh tế càng thêm ngọt ngào, nữ tính. Đặc biệt đối với những bạn gái có làn da sáng hơn thì việc đeo vòng tay vào cổ tay sẽ giúp cổ tay sáng hơn.
 
Đồng hồ Citizen của nước nào? Dùng máy gì?
 
● Nếu các mẫu đồng hồ khác yêu cầu người dùng phải thường xuyên tương tác, sạc hoặc thay pin đồng hồ vào một thời điểm cụ thể thì công nghệ Eco-Drive có thể giải quyết những vấn đề này.
● Với đồng hồ năng lượng ánh sáng, bạn không cần phải thường xuyên thay pin đồng hồ hay sạc pin cho sản phẩm thường xuyên nhưng phải đảm bảo sản phẩm vẫn có thể hoạt động ổn định và hiển thị thời gian chính xác.
● Với sự hỗ trợ của công nghệ năng lượng ánh sáng này, chị em có thể đảm bảo giảm thiểu chi phí, sản phẩm hoạt động ổn định, bền bỉ, thời gian hiển thị chính xác.
 
 
 
Đồng hồ Citizen nữ sapphire mã số Citizen EW2533-89D
 
Thông số kỹ thuật của đồng hồ Citizen chính hãng
 
Thương Hiệu: Citizen
Số Hiệu Sản Phẩm: EW2533-89D
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 30 mm
Bề Dày Mặt Số: 7.8 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng Xà Cừ
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày
Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc
 
 Xem ngay đồng hồ nam trung niên được ưa chuộng nhất Việt Nam!!!
 
Đồng hồ Citizen Hải Triều chính hãng bán giá bao nhiêu?
 
● Phiên bản đồng hồ Citizen EW2533-89D hiện là một trong những mẫu sản phẩm có thể sử dụng nguồn điện có sẵn. Chỉ với giá khoảng 7 triệu đồng, bạn gái có thể sử dụng chiếc đồng hồ nữ thời trang này và cất vào túi.
 
MKATIEN-Ngocbichx2-HYEN

Read more

Enter with Facebook Login